Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu

Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu

Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu? Khi nào thì bạn nên sửa cửa cuốn. Cửa cuốn nhà bạn đang bị hỏng, trục trặc và không thể vận hành trơn tru? Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa mà băn khoăn không biết chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu.

Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu

Sau thời gian dài vận hành, cửa cuốn của bạn sẽ gặp phải tình trạng hỏng hóc, trục trặc. Bạn muốn tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín mà lại băn khoăn không biết chi phí sửa cửa cuốn bao nhiêu là phù hợp? Mức giá đơn vị sửa chữa đưa ra hợp lý hay chưa? Vậy, hãy cùng tham khảo và bỏ túi ngay cách chia sẻ dưới đây để hiểu thêm và các chi phí sửa chữa.

Khi nào thì nên sửa chữa cửa cuốn

Khi nào thì nên sửa chữa cửa cuốn
Khi nào thì nên sửa chữa cửa cuốn

Nếu trong quá trình vận hành cửa cuốn nhà bạn gặp các vấn đề sau thì chắc chắn đã đến lúc nên thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng:

  • Cửa cuốn tự động đóng mở mà không thông qua điều khiển;
  • Khi vận hành đóng mở cửa phát ra tiếng ồn hay có dấu hiệu rung lắc trong quá trình chuyển động lên hoặc xuống;
  • Cửa vận hành nặng nề và không đóng mở được đúng cách. Thậm chí bị mất cân bằng khiến cửa bị lỏng và rơi xuống sàn;
  • Cửa cuốn xuất hiện các vết lõm trên lá cửa;
  • Nếu như nhà bạn không sử dụng thêm bất kỳ một thiết bị điện nào. Nhưng tiền điện lại tăng vọt thì rất có thể nguyên nhân chính là do cửa cuốn. Vì vậy, lúc này bạn cũng cần kiểm tra lại cửa;

Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu?

Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu?
Chi phí sửa cửa cuốn là bao nhiêu?

Thông thường tùy thuộc vào mức độ phức tạp của việc hư hỏn. Sửa chữa mà chi phí sửa cửa cuốn sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể là:

  • Nếu cửa cuốn nhà bạn bị hỏng đường ray thì mức giá sửa chữa sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đồng. Trong trường hợp cần thay thế và lắp đặt lại đường ray mới thì mức giá sẽ là khoảng 2 – 4 triệu đồng;
  • Nếu cửa cuốn bị hỏng lò xo khiến cửa không thể đóng mở một cách tự động và trơn tru được. Thì khi thay thế có thể bản sẽ tốn khoản 1,2 – 2,7 triệu đồng tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp và hãng lò xo lựa chọn thay thế.
  • Nếu cửa cuốn xuất hiện vết lõm bạn có thể tự sửa chữa hoặc liên hệ các đơn vị sửa chữa để chỉnh sửa. Khôi phục lại hình dạng ban đầu với mức phí từ 800 – 2,4 triệu đồng;

Mức giá sửa chữa trên thông thường đã bao gồm phí nhân công. Ngoài ra, trong trường hợp phải thay thế cửa cuốn hoặc tùy thuộc vào từng thời điểm mà mức giá cũng có sự thay đổi.

Sửa chữa cửa cuốn mất bao lâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cửa cuốn khác nhau. Tuỳ thuộc vào kích thước, chủng loại, cơ chế hoạt động và mức độ hư hỏng mà cửa cuốn gặp phải. Sẽ có thời gian sửa chữa khác nhau.

Có nên tự sửa chữa cửa cuốn tại nhà hay không?

Có nên tự sửa chữa cửa cuốn tại nhà hay không?
Có nên tự sửa chữa cửa cuốn tại nhà hay không?

Cửa cuốn là hệ thống cửa tự động. Do đó, nếu vi một nguyên nhân nào đó khiến cửa cuốn nhà bạn bị hỏng. Bị kẹt hay không vận hành trơn tru được thì cách tốt nhất là nên thuê đội ngũ sửa chữa. Tuyệt đối không nên tự sửa chữa, bởi dù bạn có tự sửa thì kết quả mang lại cũng thường kém hơn so với ban đầu. Dẫn đến chi phí cao mà hiệu quả không được lâu.

Ngược lại, nếu thuê các đơn vị sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ bắt lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh. Đồng thời còn có chính sách bảo hành sau sửa chữa. Nên sẽ khiến bạn an tâm hơn trong quá trình vận hành.

Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy cửa cuốn nhà bạn đã đến lúc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng cũng như chi phí sửa cửa cuốn phổ biến hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có cho mình kinh nghiệm nhất định trong việc sửa chữa và tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                 congxepbinhduongmn.com

0377410010