Giá cửa cuốn tại Bình Dương

Giá cửa cuốn tại Bình Dương

Giá cửa cuốn tại Bình Dương chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cửa cuốn ngày nay đang được yêu thích vì có thể mang lại nhiều sự tiện lợi.

 

Liên hệ để được tư vấn và báo giá
Giá cửa cuốn tại Bình Dương

Những yếu tố có thể tác động đến giá của cửa cuốn 

Giá cửa cuốn được xác định dựa trên nhiều yếu tố tác động khác nhau. Người dùng cần phải phân tích một cách rõ ràng về những khía cạnh này, để tìm được một bộ sản phẩm với mức giá hợp lý. Tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu về những yếu tố tác động lên giá của cửa cuốn một cách chính xác nhất.

Tập hợp những yếu tố có sự tác động đến giá cửa cuốn

Có nhiều loại cửa cuốn được cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mỗi sản phẩm có một mức giá riêng, nên người dùng cần phải phân tích một cách rõ ràng.  Chúng ta có thể điểm qua một số yếu tố tác động cơ bản như sau:

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cửa cuốn
Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cửa cuốn

Công nghệ sản xuất ra cửa cuốn 

Hầu như các loại cổ cuốn hiện nay đang được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Lý do là những nguyên liệu nhập khẩu và lắp đặt theo công nghệ từ nước ngoài. Nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn về công nghệ sản xuất. Mỗi một loại công nghệ được áp dụng sẽ có một mức giá khác nhau.

Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất ra cửa 

Cửa cuốn có thể chia thành hai loại là: cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm. Cửa cuốn lá tôn thường sẽ là dòng thương hiệu của Đài Loan với mức giá rẻ. 

Yếu tố về chất lượng cũng có thể tác động đến giá 

Tùy theo chất lượng của loại cửa cuốn khác nhau sẽ quy định ra mức giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cửa cuốn theo từng chỉ tiêu chất lượng, điều này sẽ được tư vấn rõ hơn khi mua hàng. Thông thường thì sản phẩm có giá rẻ hơn sẽ là cửa cuốn Đài Loan, nếu muốn cao cấp hơn thì chúng ta có thể tìm hiểu về cửa cuốn khe thoáng của Đức,… 

Tùy thuộc vào từng loại cửa cuốn khác nhau mà giá có thay đổi  

Căn cứ theo từng loại cửa cuốn khác nhau, chúng ta có thể tìm hiểu những sản phẩm có mức giá khác nhau. Có những loại cửa cuốn mạ màu, hoặc cửa cuốn inox, song ngang, tấm liền, khe thoáng,…. 

Giá cửa cuốn cũng bị tác động bởi độ dày sản phẩm 

Thông thường thì cửa cuốn có độ dày từ 6ly cho đến 1,2ly. Vẫn có những độ dày khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, càng tăng độ dày thì giá cũng sẽ tăng theo.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ có ảnh hưởng đến giá cửa cuốn 

Ví dụ, bạn muốn sử dụng cửa cuốn có điều khiển từ xa thì sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm cửa mở bằng tay. Vì vậy, tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau mà chúng ta có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp. 

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn chất lượng và có mức giá phải chăng 

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa cuốn với mức giá đa dạng. Trong đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ cửa cuốn Bình Dương với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. 

Khách hàng có nhu cầu liên hệ đơn vị tư vấn sẽ báo giá cửa cuốn và tìm ra mẫu sản phẩm thích hợp nhất. Quy trình thực hiện lắp đặt cửa cuốn đảm bảo chất lượng và sản phẩm đạt tiêu chuẩn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương
Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương

Để liên hệ với dịch vụ cửa cuốn Bình Dương, bạn lưu ý những thông tin sau:

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

0377410010