Hướng dẫn sửa cửa cuốn lỗi cơ bản

Hướng dẫn sửa cửa cuốn lỗi cơ bản

Hướng dẫn sửa cửa cuốn lỗi cơ bản.  Cửa cuốn trong quá trình sử dụng có thể gặp một số lỗi cơ bản nhất định. Cùng tham khảo hướng dẫn sửa cửa cuốn tại nhà qua bài viết sau đây của chúng tôi. 

Hướng dẫn sửa cửa cuốn lỗi cơ bản
Hướng dẫn sửa cửa cuốn lỗi cơ bản

Hướng dẫn sửa cửa cuốn với một số lỗi cơ bản thường gặp

Cửa cuốn ngày nay được rất nhiều gia đình sử dụng bởi nó đẹp và có nhiều tiện ích. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, cửa cuốn có thể phát sinh một số vấn đề nhất định. Đối với những lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục, còn những lỗi phức tạp cần phải có sự hỗ trợ của thợ kỹ thuật. Cùng tham khảo hướng dẫn sửa cửa cuốn mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn sửa cửa cuốn không kéo lên xuống được

Trường hợp cửa cuốn không kéo lên hoặc kéo xuống được thường gặp ở cửa cuốn kéo tay. Nguyên nhân của lỗi này thường là do kẹt nan hoặc đứt cót, đứt lò xo. Khi gặp tình huống này bạn cần phải tháo cửa xuống để kiểm tra lò xo. Nếu đúng là do lo xò bị hỏng cần phải thay thế thì tốt nhất nên có sự hỗ trợ của thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn sửa cửa cuốn không hoạt động

Khi bạn gặp trường hợp cửa cuốn không hoạt động thì có thể do một số nguyên nhân như: Điều khiển từ xa bị hỏng hoặc hết pin, hộp nhận tín hiệu bị hỏng hoặc do lưu điện cửa cuốn bị hỏng, điện nguồn bị mất… Khi đó bạn hãy kiểm tra thật kỹ từng vấn đề một. Nếu phát hiện bộ phận nào có vấn đề thì sẽ áp dụng cách khắc phục tương ứng với phần đó. 

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-thuan-an-binh-duong
sửa cửa cuốn 

Nếu thấy điều khiển cửa cuốn từ xa bị mờ tín hiệu hoặc không sáng bạn hãy thay pin hoặc thay điều khiển mới. Nếu không phải do điều khiển bạn hãy kiểm tra điện nguồn bằng bút thử điện và đảm bảo nguồn điện ổn định và bình thường để cho cửa cuốn có thể hoạt động được. Nếu khi bạn đã kiểm tra hết các bộ phận cơ bản mà vẫn không xác định được lỗi thì nên liên hệ với thợ kỹ thuật để được hỗ trợ.

Hướng dẫn sửa cửa cuốn bị kẹt

Lỗi cửa cuốn bị kẹt cũng thường xảy ra khá phổ biến. Nguyên nhân có thể do khi lắp đặt, thợ lắp cửa căn chỉnh 2 đầu không cân bằng nên làm cho nan cửa cuốn bị xô về phía bên lắp thấp hơn. Nguyên nhân thứ hai có thể là do cửa hoạt động lâu ngày nên bị dão ra. Nguyên nhân khác có thể là do cửa cuốn gặp phải vật cản nào đó không tự dừng được nên làm cho công tắc hành trình bị sai và dẫn đến tình trạng xô nan cửa…

lap-dat-motor-cua-cuon
Sửa chữa cửa cuốn Bình Dương 

Khi thấy cửa bị kẹt hoặc có tiếng kêu bất thường bạn nên kiểm tra tổng quát một lượt xem có phát hiện điều gì khác lạ hay không. Nên lau chùi, vệ sinh cửa cuốn để tránh nhiều bụi bám trên nan cửa. Nếu cửa hoạt động lâu ngày thì bạn có thể tra thêm dầu mỡ để cửa vận hành tốt hơn. Còn nếu bạn không tự phát hiện và xử lý, khắc phục được lỗi thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa cửa cuốn để được hỗ trợ.

Đối với những lỗi hư hỏng lớn cần phải sự hỗ trợ của thợ kỹ thuật thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Có như vậy, vấn đề của bạn mới được giải quyết nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, các đơn vị uy tín thường sẽ đưa ra mức giá sửa chữa hợp lý nên giúp bạn tránh được tình trạng bị ép giá. 

Khi cần hỗ trợ kỹ thuật hãy lựa chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín
Khi cần hỗ trợ kỹ thuật hãy lựa chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Với những hướng dẫn sửa cửa cuốn trong một số trường hợp cơ bản kể trên hy vọng đã giúp bạn biết cách xử lý khi cửa có vấn đề bất thường. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ về kỹ thuật hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0377 410 010 –  0901 650 304  hoặc truy cập vào địa chỉ dichvucuacuonbinhduong.com để được trợ giúp. Tại đây cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn uy tín, chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                 congxepbinhduongmn.com

 

0377410010