Lắp đặt cửa cuốn KCN Việt Hương Tại nhà

Lắp đặt cửa cuốn KCN Việt Hương Tại nhà

Những điều khi Lắp đặt cửa cuốn KCN Việt Hương Tại nhà bạn nên tham khảo ngay. Hãy click vào bài viết này để biết thêm nào.

Lắp đặt cửa cuốn KCN Việt Hương Tại nhà
Lắp đặt cửa cuốn KCN Việt Hương Tại nhà

Lắp đặt cửa cuốn KCN Việt Hương Tại nhà

Cửa cuốn tiện ích và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều cánh cổng truyền thống. Vì thế mà được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nếu bạn muốn lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương thì cùng chúng tôi tìm hiêu thêm những điều sau đây nhé!

Tại sao nên vệ sinh cửa cuốn thường xuyên?

Cửa cuốn có cấu tạo thông minh và có những ưu điểm nổi trội; nên lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương mới phổ biến như vậy. Tuy nhiên, muốn nó luôn bền đẹp và kéo dài tuổi thọ  thì phụ thuộc vào bạn. Bạn phải biết cách chăm sóc và vệ sinh cửa cuốn đúng cách.

Cửa cuốn sau thời gian sử dụng dài sẽ bám nhiều bụi bẩn và mất tính thẩm mỹ. Do đó ngoài việc bảo trì, bạn cũng nên vệ sinh chúng thường xuyên. Điều này giúp tăng tuổi thọ cũng như hoạt động của cửa luôn ổn định. Nếu không, dễ dẫn đến những hư hỏng không đáng có cho cánh cửa này.

Vệ sinh cửa cuốn đúng cách     

Sau đây là một số cách vệ sinh các bộ phận của cửa cuốn:

Đối với phần thân cửa cuốn

Đây là bộ phận dễ nhìn thấy nhất và lớn nhất của cánh cổng.

Vì phần thân chiếm nhiều diện tích lớn nhất. Nên đây cũng là bộ phận ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.Do đó, bạn cần lau chùi sạch sẽ bụi bẩn; để tránh làm mất cảm quan cho tổng thể nơi lắp đặt lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương.

SỬA CỬA CUỐN DĨ AN

Và phần này được phủ một lớp sơn láng mịn nên khi vệ sinh nên cẩn thận tránh làm xước sơn. Bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh cửa cuốn chuyên biệt. Hoặc đơn giản hơn là nước rửa chén.

Lưu ý nếu dùng nước rửa chén thì phải pha loãng với nước rồi mới dùng. Tránh đổ trực tiếp vào nan cửa khiến cánh cửa dễ bay màu, phai màu.

Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương khuyên bạn nên vệ sinh phần thân cửa cuốn định kỳ tối thiểu 2-3 tháng một lần.

Đối với phần ray cửa cuốn

Cửa cuốn hoạt động trơn tru, êm ái, một phần và phát ra tiếng nhỏ là nhờ phần lớn vào hệ thống ray định hướng này. Vì thế bạn phải lau chùi để loại bỏ bụi bẩn, tránh gỉ sét xảy ra.

Một lưu ý dành cho mọi người khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương và sử dụng cửa cuốn là không nên bôi hay tra mỡ bò, dầu nhớt vào ray cửa. Có nhiều người khi nghe cửa phát ra tiếng kêu lớn thì không vệ sinh; lau chùi mà lại bôi những chất đó vào. Điều lầm tưởng đó dễ làm ray cửa cuốn bám bụi bẩn nhiều hơn chứ không có tác dụng gì cả.

Đối với bộ phận này, bạn chỉ nên dùng nước sạch để vệ sinh. Và dùng chất bôi trơn chuyên dụng cho cửa cuốn để nó hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn.

Bạn nên làm công việc vệ sinh ray cửa này định kỳ 6 tháng một lần.

Đối với tay điều khiển cửa cuốn

Một điểm chung của các tay điều khiển cửa cuốn. Hay được gọi là remote điều khiển từ xa là kích thước nhỏ gọn .Và vận hành nhờ một mạch vi điện tử đồng hóa với vi mạch bên trong hộp điều khiển. Do đó khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương bạn nên chọn đúng loại.

Vì bộ phận này kết nối với điện nên khi vệ sinh không được tiếp xúc với các loại chất lỏng; sẽ dễ gây cháy và chập mạch. Thường xuyên kiểm tra pin và thay pin sau khoảng 6 tháng sử dụng. Để đảm bảo họat động của remote điều khiển luôn ổn định.

Bên trên nói về tại sao nên vệ sinh cửa cuốn thường xuyên và một số cách vệ sinh cửa cuốn đúng cách. Mong rằng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương và sử dụng . Nếu cần hỗ trợ thêm về lắp đặt hay vấn đề gì về cánh cổng này hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0377.410.010 hoặc website: dichvucuacuonbinhduong.com

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

Bài viết cùng chủ đề:

  • Lắp đặt cổng xếp tại KCN An Tây

  • Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên

  • Sửa chữa cổng xếp tại KCN Mỹ Phước 3

  • Lắp đặt cổng xếp tại KCN Mỹ Phước 3

0377410010