Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2

Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2

Bạn đang có ý định Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2 như thế nào? Hãy click vào link này để biết thêm thông tin nhé!

Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2
Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2

Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2 uy tín giá rẻ nhanh chóng

Cửa cuốn ngày nay đã rất thông dụng tại nhiều công trình, công ty; nhà xưởng đặc biệt tại các khu công nghiệp rất tin dùng sản phẩm này. Dùng nhiều là vậy nhưng bạn có bao giờ thắc mắc nó được lắp đặt như nào không? Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần 2 cần lưu ý gì nhé.                                                          

Những lưu ý đối với công trình nơi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần 2

Trước khi lắp đặt cửa cuốn thì chắc hẳn bạn cũng cần tính toán kích thước. Và tìm hiểu sơ qua cách lắp bộ cửa này phải không? Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn

Ray dẫn hướng     

Nhờ bộ phận này mà cửa có thể đi đúng hướng an toàn khi vận hành. Phần này bạn có thể lắp âm tường hoặc  nổi trên tường tùy ý và nơi lắp đặt.

Nếu đặt âm tường thì đặt phía ngoài hay phí trong hay ở giữa tường. Tiếp theo là bạn có thể chọn kiểu lắp ray cho bộ cửa của mình nhé.

Lô cuốn

Và bạn cũng nên xác định lắp lô cuốn phía bên trong hay bên ngoài như thế nào cho phù hợp nhé. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt bên trong để tránh thời tiết mưa nắng; làm ảnh hưởng đến những bộ phận của cửa gây hỏng hốc. Còn tăng tính thẩm mỹ cho nơi này.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ được thông tin lắp đặt cửa cuốn. Thì trong quá trình lắp đặt bạn cũng có thể giám sát công việc. Bạn nên trao đổi với bên xây dựng và bên lắp đặt cửa cuốn để cánh cửa được gắn đúng ý nhất nhé.

Những lưu ý đối với bên xây dựng

 Bên xây dựng nên thống nhất kích thước để đảm bảo xây dựng ô chờ đúng. Điều này sẽ tránh được những trường hợp trừ hao cho bộ cửa dễ lắp đặt hơn.

Những thông số kĩ thuật của cánh cửa sẽ được bên lắp đặt tính toán toàn bộ.

Nên chú ý đến tiến độ xây dựng để cùng phối hợp với bên lắp đặt ray cửa nếu gắn âm tường. Và nếu là ray âm tường thì bên xây dựng đưa kích thước để bỏ ray vào là 10×5 (mm).

Những điều cần lưu ý đối với bên lắp đặt

lap-dat-cua-cuon-tam-lien
Lắp đặt cửa cuốn tại nhà uy tín, giá rẻ

Khảo sát nơi lắp đặt

Bên thi công Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2 cần phải khảo sát hiện trạng công trình.

Trước khi ráp ray dẫn hướng và giá đỡ cửa cuốn thì phải kiểm tra lại chính xác bên thực tế nơi lắp đặt. Sau đó, sẽ tư vấn cho khách hàng và xác định vị trí lắp ray, giá đỡ.

Tiếp theo là chọn chủng loại, kích thước ray và giá đỡ phù hợp. Chọn cỡ ray vừa phải, không quá dài hay quá ngắn.

Và một vai trò của bên lắp đặt là phải khảo sát; xác định được vị trí lô cuốn ( bên trong hay bên ngoài). Cả vị trí mô tơ để chọn nơi lắp ổ cắm điện; nút bấm âm tường đặt ở đâu cho phù hợp và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Lắp đặt cửa cuốn

Cửa cuốn đưa đến công trình, trước khi lắp đặt bạn nên chú ý những điều sau:

Kiểm tra lại các thông số của cửa cuốn ghi trên phiếu với thực tế có chính xác không

Đo lại kích thước ( chiều cao, chiều rộng, đường chéo) nơi lắp cửa cuốn

Kiểm tra lại độ cao giá đỡ

Kiểm tra không gian khi vận hành cửa cuốn có va quẹt gì không. Bởi vì mỗi loại cửa cuốn có những cơ chế hoạt động không giống nhau.

Sau đó tiến hành Lắp cửa cuốn 

Cuối cùng là vận hành thử xem có bị lỗi gì không rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Bên trên là những lưu ý khi Lắp cửa cuốn chất lượng tại Sóng Thần 2. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết này. Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần tư vấn gì để lắp đặt cửa cuốn này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: dichvucuacuonbinhduong.com hoặc qua hotline: 0377.410.010 hay  0937.745.592 nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: 

BÀI VIẾT THAM KHẢO: 

 

0377410010