Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp VSIP I

Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp VSIP I

Khu Công Nghiệp Vsip I

Hiện thị trường Bình Dương có rất nhiều mẫu cửa cuốn. Đa dạng cả về thương hiệu lẫn giá bán. Giữa vô số sản phẩm cửa cuốn được quảng cáo là cao cấp. Người dùng khó có thể chọn được mẫu cửa an toàn, chất lượng và thật sự cao cấp. Vậy làm sao để lắp đặt cửa cuốn cao cấp tại khu công nghiệp VSIP I, Bình Dương? 

 

Thực trạng thị trường cửa cuốn tại Bình Dương

Tại Bình Dương có nhiều cửa hàng bán cửa cuốn. Những cửa hàng này có đủ chủng loại, thương hiệu, giá bán. Các sản phẩm đều được giới thiệu là cửa cuốn cao cấp công nghệ Đài Loan, Úc, Đức… với nhiều mức giá khác nhau.

Tùy theo công nghệ mà sản phẩm lại có mức chiết khấu và giá bán khác nhau. Chênh lệc có thể từ vài trăm lên đến vài triệu cho một bộ cửa. Tuy nhiên, dù chênh vài trăm hay vài triệu thì người dùng cũng khó lòng xác định được chất lượng đúng của các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Không rõ thương hiệu này.

Không dừng lại ở cửa cuốn, trong các cửa hàng tại Bình Dương còn có nhiều mô tơ, trục cửa cuốn. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng cũng không có nhãn mác. Với mức giá thực tế chỉ bằng 2/3 giá thiết bị của một thương hiệu nổi tiếng.

Chọn địa chỉ chuyên lắp cửa cuốn cao cấp để tránh “vàng thau lẫn lộn”

Thị trường cửa cuốn cao cấp “vàng thau lẫn lộn” khiến nhiều người tiêu dùng e ngại. Rất may, hiện người dùng có thể tìm đến những địa chỉ chuyên lắp cửa cuốn cao cấp, cửa cuốn có thương hiệu rõ ràng như Công ty TNHH TM & DV MTV Nam Thiên Long. Tại Nam Thiên Long, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cửa cuốn cũng như tay nghề của đội ngũ lắp đặt. Cụ thể:

Chất lượng cửa cuốn cao cấp tại Nam Thiên Long

Nam Thiên Long là đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối phụ kiện của cuốn tại Bình Dương nói chung và khu công nghiệp VSIP I nói riêng. Dù là cả chiếc cửa cuốn hay phụ kiện thì cũng đều là sản phẩm do Nam Thiên Long trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Có chứng nhận hàng chính hãng rõ ràng.

Về cửa cuốn, công ty chuyên đem đến cho khách hàng ác mẫu cửa cuốn từ thông dụng đến cao cấp của thương hiệu Boosdoor, Titadoor, Alludoor (KĐT)… Trong khi đó, motor của công tu thường đến từ các nhãn hiệu như JG, YH, KTN, TIGER, Hualin. Các loại bình lưu điện đến từ các thương hiệu như YH, IQ, YY, TIGER…

Trước khi khách đặt hàng và yêu cầu hỗ trợ lắp đặt, nhân viên của Nam Thiên Long luôn tư vấn rõ về ưu nhược điểm của từng mẫu sản phẩm. Giúp khách hàng hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

sửa cửa cuốn quận thủ đức
Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Vsip I 

Tay nghề của đội ngũ lắp đặt tại Nam Thiên Long

Không chỉ “ghi điểm” bởi các sản phẩm cửa cuốn cao cấp, chất lượng. Nam Thiên Long còn sở hữu đội ngũ chuyên viên lắp đặt tay nghề cao. Có thể hỗ trợ khách hàng lắp đặt cửa cuốn một cách hoàn hảo. Đảm bảo cửa chạy tốt, bền, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Giờ bạn đã biết liên hệ với đơn vị nào để lắp đặt cửa cuốn cao cấp  tại khu công nghiệp Vsip I chưa? Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm cửa cuốn cao cấp tốt. Có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

0377410010