Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Đại Đăng

Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Đại Đăng

Xung quanh khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương đang có khá nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn điện. Tuy nhiên, không phải gia đình, cơ sở doanh nghiệp nào cũng biết địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện uy tín. Nếu bạn thuộc nhóm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Đại Đăng và các khu công nghiệp gần kề.

Những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn điện

Hiện nay Việt Nam chưa có tiêu chuẩn an toàn được kiểm định cũng như chất lượng cho cửa cuốn điện giống các nước đã  phát triển. Lợi dụng sơ hở này, nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đã tiến hành lắp ráp các linh kiện không rõ nguồn gốc, xuất sứ  như ray dẫn hướng, mô tơ, trục quấn cùng với nan cửa và các loại linh kiện khác của các thương hiệu uy tín để đánh lừa người tiêu dùng.

Những đơn vị này thường có những điểm chung là đưa ra chiết khấu rất cao, giá thành thấp và những ưu đãi hấp dẫn, Khiến người mua nghĩ rằng mình đang được giá tốt mà không biết rằng bản thân đang mua đắt. Đang bị người bán dắt mũi. Đặt bản thân và gia đình hay hàng hóa của doanh nghiệp vào vòng nguy hiểm do cửa kém chất lượng. Chỉ khi cửa gặp sự cố, liên tục hỏng hóc. Cửa không được bảo hành thì với hiểu câu “tiền nào của ấy”. Và lúc đó mới hiểu ra là mình đã sai ” tiền mất mà tật phải mang” 

Địa chỉ Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Đại Đăng chất lượng cao, giá tốt.

Nếu không muốn gặp phải các sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn điện trên thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến các địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện chất lượng cao, giá tốt như Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh. Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn điện. Công ty đã chinh phục khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng, cũng như những nhà đầu tư lớn của công ty.

Mỗi khách hàng đến với Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh đều đến trong vui vẻ. Ra về trong sự hài lòng. Và thoải mái mỗi ngày khi được dùng sản phẩm an toàn, chất lượng.

Ưu điểm khi  đến với Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh

Văn Ming có rất nhiều ưu điểm trong việc lắp đặt cửa cuốn điện. Đặc biệt, đơn vị này nằm ngay gần khu công nghiệp Đại Đăng. Do đó:

– Người muốn Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Đại Đăng ta có thể dễ dàng đến tận nơi để xem xét sản phẩm. “Mắt thấy, tay sờ” để chọn sản phẩm ưng ý nhất.

– Cửa cuốn điện của Văn Minh đều đến từ các thương hiệu cửa cuốn uy tín như Boosdoor, Titadoor, Alludoor (KĐT), Cửa Cuốn Đài Loan… Mỗi sản phẩm cửa đều dùng chất liệu tốt, công nghệ cao nên bền và vô cùng tiện dụng đối với người sửa dụng.

– Công ty có đội ngũ nhân viên lắp đặt tay nghề cao. Có thể nhanh chóng chuyển cửa và lắp đặt, sửa chữa cửa cho các khách hàng ở khu vực KCN Đại Đăng

– Do ở gần nên việc bảo hành, bảo trì diễn ra nhanh chóng, uy tín. Khách hàng chỉ cần “alo” là Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh có mặt.

Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh vừa là đơn vị phân phối vừa là đơn vị sữa chữa, lắp đặt. Do đó, sau thời gian dài sử dụng, nếu cửa cuốn bắt đầu trục trặc thì khách hành có thể gọi cho Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Cuốn Văn Minh để được sửa chữa với chi phí ưu đãi nhất.

Với Văn Minh khách hàng hoàn toàn không cần băn khoăn về địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Đại Đăng – Bình Dương nữa.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0377 410 010 — 0937 745 592

Thư: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

Nếu đang muốn lắp đặt cửa cuốn điện thì hãy liên hệ Nam Thiên Long nhé
Nếu đang muốn lắp đặt cửa cuốn điện thì hãy liên hệ Văn Minh nhé
0377410010