Lắp đặt cửa cuốn giá tốt tại thị xã Bến Cát

Lắp đặt cửa cuốn giá tốt tại thị xã Bến Cát

Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn giá tốt tại thị xã Bến Cát, Bình Dương những chưa biết đến địa chỉ nào? Hãy gọi ngay cho Nam Thiên Long nhé. Các sản phẩm, dịch vụ của Nam Thiên Long chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Lắp đặt cửa cuốn tại bến cát bình dương
Lắp đặt cửa cuốn tại bến cát bình dương

Cửa cuốn là sản phẩm dùng lâu dài. Một chiếc cửa cuốn tốt có thể dùng vài năm, thậm chí hàng chục năm. Cửa cúng có giá trị lớn, không giống những sản phẩm dùng một thời gian rồi thay cái khác. Do đó, nếu muốn lắp đặt cửa cuốn giá tốt tại thị xã Bến Cát. Nếu muốn cửa cuốn chất lượng, có tuổi thọ cao thì khách hàng nên chọn những đơn vị chuyên lắp đặt cửa cuốn uy tín, giá tốt như Công ty TNHH TM & DV MTV Nam Thiên Long.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa cuốn giá tốt của Nam Thiên Long

– Cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao: Hiện Nam Thiên Long chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng cao. Sản phẩm của công ty là hàng chính hãng. Đến từ các thương hiệu lớn như: cửa cuốn Boosdoor, cửa cuốn Titadoor, cửa cuốn Alludoor (KĐT)….

– Cung cấp nhiều linh kiện chất lượng cao: Bên cạnh cửa cuốn, Nam Thiên Long còn cung cấp motor chất lượng đến từ các nhãn hiệu như JG, YH, KTN, TIGER, Hualin. Các loại bình lưu điện tốt của YH, IQ, YY, TIGER…

– Giá cửa cuốn cạnh tranh, minh bạch: Giá các mẫu cửa cuốn chất lượng cao tại Nam Thiên Long luôn cạnh tranh so với các đơn vị phân phối cùng sản phẩm, cùng mức chất lượng. Đặc biệt, khi chọn lắp đặt cửa cuốn giá tốt tại Nam Thiên Long bạn sẽ được cung cấp thông tin rõ ràng về giá sản phẩm + các dịch vụ đi kèm từ trước. Tuyệt đối không nhập nhằng đánh lừa khách hàng. Không đặt khách vào “thế đã rồi”.

Một số lưu ý sau khi lắp đặt cửa cuốn giá tốt của Nam Thiên Long

Không chỉ lắp đặt cửa cuốn, Nam Thiên Long còn thường tư vấn chi tiết về cách dùng cửa cuốn cho khách. Đảm bảo khách hàng dùng đúng hướng dẫn. Kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Cụ thể, người dùng cửa cuốn nên lưu ý:

– Bộ điều khiển từ xa phải để ở những nơi an toàn. Tránh để lung tung, tránh để nước vào tay điều khiển. Mỗi lần đóng cửa xong nên ấn vào nút khóa để tránh tình trạng cửa tự chạy.   

cach-sua-remote-cua-cuon

 

– Điều khiển bấm tường có dây phải treo ở vị trí cao trong nhà. Tránh tầm với của trẻ nhỏ, tránh trẻ nhỏ vô tình sử dụng.

– Không đóng mở cửa khi có người đứng sát bên cạnh. Đặc biệt với trẻ nhỏ.

– Nếu cửa không có thì nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động để để đảm bảo an toàn cho cửa, cho người sử dụng. Đồng thời, chống tác động từ bên ngoài như trộm cắp….

– Cửa cuốn vẫn đang trong thời gian bảo hành thì tuyệt đối không được tháo rỡ linh kiện. Tránh làm rách tem bảo hành vì sẽ không được đơn vị sản xuất, lắp đặt bảo hành sản phẩm.

– Khi cửa cuốn gặp sự cố cần gọi ngay cho những bên sửa chữa uy tín. Nhân viên sửa chữa có tay nghề cao như Nam Thiên Long để sửa chuẩn. Tiết kiệm chi phí cho sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Hotline:   0377 410 010 —- 0937 745 592

Thư: kimngoc100994@gmail.com  

 

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Nếu muốn lắp đặt cửa cuốn giá tốt hãy gọi ngay cho Nam Thiên Long
Nếu muốn lắp đặt cửa cuốn giá tốt hãy gọi ngay cho Nam Thiên Long
0377410010