Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B

Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B

Nơi Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B bạn nên tham khảo. Mau nhấp vào bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B

Cửa cuốn là loại được ưa dùng và lắp đặt nhất. Bởi những tính năng vượt trội hơn những loại cửa khác. Tuy nhiên việc lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cũng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng. Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn biết thêm nhiều điều về cánh cổng này qua bài biết sau đây nhé!

Độ dày cửa cuốn bao nhiêu là phù hợp để Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B

Thị trường cửa cuốn hiện nay có rất nhiều dộ dày cửa cuốn khác nhau; để phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Và có 2 loại độ dày cửa cuốn phù hợp để lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B là loại 1,3 – 1,5 ly và loại 1,6 -3,5 ly

Loại cửa cuốn dày 1,3 – 1,5 ly

Đây là dòng cửa cuốn dành cho những nhà ở dân dụng cần độ an toàn cao. Thường là nhà lớn, không gian rộng như những cửa hàng hay một số nhà xưởng, nhà kho,..

Loại cửa cuốn dày 1,6 – 3,5 ly

Loại này được sử dụng chủ yếu ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho. Ngoài ra còn dùng với những mục đích đặc biệt. Chẳng hạn như chống bão lũ thường xuyên, chống trộm tuyệt đối.

Dòng cửa cuốn này đặc biệt quan tâm đến độ an toàn, chống trộm nên có trọng lượng lớn. Đương nhiên là giá thành của sản phẩm thông thường sẽ tăng theo độ dày của chúng.

Khi cần lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, hãy liên hệ qua hotline: 0377.410.010- 0937.745.592 hoặc website: dichvucuacuonbinhduong.com. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Những nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn bạn nên biết

Sử dụng cửa cuốn không đúng cách dễ xảy ra những tai nạn nguy hiểm. Vì vậy, hãy để dịch vụ cửa cuốn Bình Dương đưa ra những lời cảnh lời khuyên cho bạn  khi dùng cánh cửa này nhé.

Khi lắp đặt cửa cuốn

Khi Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B; bạn nên lắp thêm thiết bị cảm biến dừng và báo động khi gặp điều kiện bất thường. Và hãy đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động nhé.

Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B
Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Tân Đông Hiệp B

Nên để nút điều khiển âm tường ở vị trí cố định, dễ thao tác. Nhưng phải tránh xa tầm tay trẻ em và những nơi ẩm ướt, độ ẩm cao.

Những thiết bị điện như: mô tơ, điều khiển từ xa; hộp điều khiển cần lắp ở vị trí cố định an toàn, tránh bị đè nén, tránh nước.

Khi sử dụng cửa cuốn

Trước khi muốn mở cửa hay đóng cửa. Bạn nên quan sát kĩ xung quanh xem có vật cản gì không. Tuyệt đối không được đóng mở cửa khi có bất cứ ai đi ngang qua hay đứng sát cửa.

Nếu có lắp bình lưu điện thì nên sạc và xả định kỳ, tránh nơi ẩm ướt. Đảm bảo bình luôn được sạc đầy để cửa cuốn vẫn hoạt động trong những tình huống mất điện.

Không nên để cửa vận hành quá liên tục sẽ khiến mô tơ điện bị nóng. Lúc đó, nhiệt độ vượt quá ngưỡng  cho phép gây hỏng hóc bộ tời hoặc mô tơ điện ngắt điện.

Bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ. Nhiều người không quan tâm đến vấn đề này, cứ thấy cửa hoạt động tốt nên không để ý. Nhiều khi quá trình sử dụng lâu, ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn.  Không phát hiện kịp thời dễ gây hư hỏng, tốn nhiều chi phí, thời gian sửa chữa.

Bên trên đã nói về độ dày của cửa cuốn có độ dày như nào để phù hợp lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B và những nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn bạn nên biết. Mong rằng qua những chia sẻ đó giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết này

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

BÀI VIẾT THAM KHẢO 

0377410010