Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 3

Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 3

Bạn đang cần tìm kiếm đội thi công để Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 3? Hãy tham khảo bài viết trong link này nhé!

Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 3
Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 3

Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 3

Từ khi cửa cuốn ra đời, nhà nhà, người người đã dần chuyển sang dùng. Bởi những tiện ích mà nó đem lại. Nhằm giúp mọi người năm rõ hơn về lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Ngay sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

Những điều nên tránh khi sử dụng cửa cuốn làm giảm tuổi thọ khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Lắp hộp điều khiển gần trạm phát sóng điện thoại

Đây là một trong những sai lầm trong việc lắp đặt cửa cuốn. Nhưng không phải ai cũng chú ý đến. Dẫn đến lí do khiến hộp nhận tín hiệu điều khiển của bạn không vận hành tốt được. Bởi vì khi để gần điện thoại, tín hiệu của điện thoại sẽ lấn át cả tín hiệu điều khiển của cửa cuốn.

Một nguyên nhân gây đến sự cố đó là để ăng ten của hộp điều khiển hướng vào bên trong. Hoặc đặt cột ăng ten cửa cuốn xuyên sáng cao cấp bị dính vào hồ, nước sơn,…

Không thay pin đúng thời hạn

Khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thì thường thay pin đúng thời hạn (tùy vào mức độ sử dụng). Một lưu ý là khi remote có dấu hiệu hết pin cần tháo và thay pin đúng lúc. Nếu để quá lâu dễ làm pin chảy nước gây hư hỏng remote điều khiển.

Tránh để remote tại những nơi có hóa chất ăn mòn hoặc môi trường nóng ẩm. Điều này có thể ảnh hưởng đến nguyên lí hoạt động của remote.

Khóa cửa cuốn ở khoảng cách quá xa

Thông thường khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3; nhân viên sẽ tư vấn về khoảng cách để remote vận hành tốt. Nhưng trong quá trfinh sửu dụng, nhiều người có lẽ quên mất điều đó.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên khóa cửa cuốn bằng remote điều khiển ở cự li quá xa. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sóng remote. Vấn đề này gây ra những tác động bên ngoài như có thể va chạm và làm vỡ remote.

Một sự cố thường xảy ra là không nên đeo remote vào các chùm chìa khóa. Khi đi lại dễ bị mất hay hư hỏng. Và  không nên để remote điều khiển ở những vị trí có nhiệt độ quá cao. Hoặc ẩm thấp khiến thiết bị dễ biến dạng hoặc hư hỏng trong quá trình vận hành.

Những lưu ý giúp tăng tuổi thọ cửa cuốn

Điều đầu tiên giúp tăng tuổi thọ cho bộ cửa cuốn chính là bạn nên chọn những đơn vị phân phối uy tín và chất lượng để lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Đồng thời  có bảo hành, bảo dưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ cửa cuốn.

Khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nên trao đổi với nhân viên lắp ráp. Để tránh đặt hộp điều khiển ở những nơi khiến nó hư hỏng. Chẳng hạn như nơi có sóng điện thoại, vị trí phát sóng từ máy tính hoặc những chỗ có bê tông, vách làm từ thạch cao.

BÀI VIẾT THAM KHẢO:    Lắp đặt cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 2

Nhớ kiểm tra và thay pin định kì, khoảng 6 tháng/lần bạn nên thay pin cho remote. Trong trường hợp mà remote hết pin mà cần dùng đến cửa cuốn thì bạn có thể dùng nút điều khiển âm tường;  để đảm bảo hoạt động diễn ra bình thường nhất.

Khi không sử dụng đến thì nên khóa remote điều khiển lại. Tránh trường hợp nó bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Nên vệ sinh, lau chùi cửa cuốn định kì để giảm các bụi bẩn bám vào các thiết bị; cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ cho cánh cửa.

Mong rằng bạn có thể biết thêm về những điều nên tránh khi sử dụng và những lưu ý nhằm tăng tuổi thọ khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Nếu bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn thêm cứ liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0377.410.010 – 0937.745.592 hoặc website: dichvucuacuonbinhduong.com. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                congxepbinhduongmn.com

 

0377410010