Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Châu Đức

Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Châu Đức

Cửa cuốn được ưa dùng và lắp đặt nhiều tại khu công nghiệp Châu Đức. Nhưng bạn và doanh nghiệp vẫn đang loay hoay không biết tìm đơn vị nào uy tín, lắp đặt chắt lượng và có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Đơn vị Lắp đặt cửa cuốn tốt nhất cho bạn tại bài viết dưới đây nhé. 

Khu công nghiệp Châu Đức được biết đến là một trong những khu công nghiệp lớn với diện tích hơn 2000 ha. Thu hút rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà máy về đây hoạt động. Chính vì thế việc lắp đặt cửa cuốn trong các khu này là rất cần thiết. Để bảo vệ cho các nhà xưởng, kho. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại cửa này ngay nhé.

Phân loại cửa cuốn để lắp đặt tại khu công nghiệp Châu Đức

Đối với những nhà máy, kho xưởng có diện tích lớn thì việc lựa chọn cửa cuốn là vô cùng hợp.Vậy nên lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Châu Đức bằng những loại nào thì phù hợp.

Cửa cuốn siêu trường nhà xưởng

Đây là một biện pháp tối ưu cho các công trình nhà xưởng lớn nhưng vẫn đảm bảo an ninh.

Chắc chắn khi nghe tên là bạn đã nghĩ nó có kích thước lớn như nào rồi phải không. Cửa có thể đạt chiều cao trên 5m và chiều rộng trên 7m tùy theo diện tích nơi sử dụng. Thường có bản nan là 80 hoặc 100 và chiều dày nan lá từ 0,8 đến 1,5 mm.

Được thiết kế riêng phù hợp để sử dụng nguồn điện xoay chiều 1 pha hoặc 3 pha; cho từng công trình.

Mặc dù có kích thước lắp đặt lớn nhưng loại cửa này cũng có thể lắp đặt theo kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên sẽ không được tối ưu thay vì cửa lớn kia.

Cửa cuốn chống cháy nhà xưởng

Đây là loại cửa không khác mấy với loại cửa siêu trường. Nhưng với thiết kế hiện đại hơn có khả năng chống cháy; đã được kiểm duyệt bởi cục phòng cháy chữa cháy.

Được trang bị thiết bị có thể giúp cửa cuốn tự đóng. Khi nó nhận được tín hiệu báo cháy nổ, giúp khói không lan sang các khu vực khác.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn tại Châu Đức

Chọn thương hiệu uy tín

Bạn nên tìm hiểu kĩ các thương hiệu cửa cuốn; có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nơi sử dụng nhất nhé. Lựa chọn những cửa hàng lớn, những nơi bán uy tín để có được những sản phẩm chất lượng tốt. Đảm bảo an toàn khi khi sử dụng  và có chế độ bảo hành, bảo trì cụ thể.

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm

Khi mua và trước khi lắp đặt cửa cuốn tại kcn Châu Đức, bạn nên kiểm tra cửa cũng như các phụ kiện đi kèm đã đúng thông số và đủ số lượng như trên phiếu chưa. Đo đạc và kiểm chứng lại kích thước. Trước khi lắp nhằm đảm bảo việc lắp ráp diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn

Các thiết bị, cửa phải quay vào trong

Đa số mọi người thường có thói quen lắp toàn bộ thiết bị cửa cuốn quay ra ngoài. Như vậy rất khó bảo vệ cũng như bảo vệ động cơ tránh khỏi thời tiết khắc nghiệt. Và nhìn mất tính thẩm mỹ.

Lắp đặt hệ thống điều khiển, lưu điện ở nơi dễ nhìn thấy

Không nên lắp bộ điều khiển, bộ lưu điện bên trong bên trong hộp che lô cuốn. Sẽ làm cho hộp điều khiển khó bắt sóng được với hệ thống điều khiển từ xa. Và khó theo dõi được tình trạng của bộ lưu điện. Điều này còn gây khó khăn trong việc sửa chữa cửa cuốn; làm tăng chi phí nếu phải mở hộp che lô cuốn ra.

Nghiệm thu công trình

Khi hoàn thành lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Châu Đức; bạn cần kiểm tra lại các tính năng, cách vận hành đã ổn định chưa. Rồi mới tiến hành bàn giao lại cho chủ sở hữu.

Cửa cuốn phải được vận hành êm ái, đóng mở trơn tru. Và không bị vấp kẹt hay phát ra tiếng kêu ở bất kì bộ phận nào.

Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn đọc về những phần như phân loại cửa cuốn và những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Châu Đức. Chúc bạn sẽ chọn và lắp đặt được loại cửa phù hợp nhé. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm theo dõi.

clink đặt hàng
clink đặt hàng

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: 

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

0377410010