Lắp đặt cửa cuốn uy tín  tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A. Bạn đang kiếm tìm nới lắp đặt chất lượng, nhanh chóng, gí cả phải chăng?  Hãy click ngay vào link dưới đây để biết thêm nhé!

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Ngày nay, cửa cuốn rất thông dụng có vai trò như 1 lớp che chắn bên ngoài và bảo vệ ngôi nhà bạn được an toàn hơn. Tuy được sử dụng rộng rãi như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A là như nào, có nhiều thao tác công đoạn hay không. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tham khảo quá trình đó ra sao nhé.

Quy trình Lắp đặt cửa cuốn 

Quá trình lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Những thao tác lắp sản phẩm này cần được khảo sát trước nơi lắp, kích thước cũng như chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để tiến hành được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

mẫu cửa cuốn
mẫu cửa cuốn

 

Bước 1

Kiểm tra lại các kích thước trước khi lắp bằng cách đo đạt lại kích thước chiều cao, chiều rộng và đường chéo giúp người thực hiện sẽ xác định được có sai sót gì không mà kịp thời khắc phục.

Bước 2

Ray định hướng cửa cuốn là một phận quan trọng giúp cửa mở lên hoặc đóng xuống đúng hướng. Cho nên, ray phải được khoan cố định vào tường đảm bảo chắc chắn và không bị lung lay hay rung dù có lực mạnh tác động đến nó.

Và thanh ray phải lắp thẳng đứng, vuông góc với mặt sàn nhà để giúp cửa được kiên cố và đứng vững nhất. Lắp xong phải dùng dây dọi hoặc thước nivo đều được để kiểm tra lại sao cho chiều cao 2 thanh ray  chênh lệch nhau dưới 5mm

Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A
Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Bước 3

Người thợ tiếp tục gắn khung, trục và mô tơ vào đúng vị trí đã thiết kế ban đầu

Bước  4

Sau đó, lắp thân cửa, chỉnh sửa lại thao tác lên xuống của thân cửa cho phù hợp

Bước  5

Kiểm tra lại hoạt động của các thiết bị và bàn giao lại cho khách hàng phải như:

Xem có đúng kích thước, màu sắc đã đúng theo thỏa thuận chưa, thân cửa khi hoạt động có chắn chắn không và đảm bảo nó không va chạm gây trầy xước.

Mô tơ khi dùng có êm ái chưa, có tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật hay vật cản gì đó

Hệ thống điều khiển và tay bấm điều khiển hoạt động chính xác chưa, có thuận tiện cho người dùng

Kiểm tra hoạt động của khóa cơ và các phụ kiện khác đã ổn định và đúng như  giao ước ban đầu không

BÀI THAM KHẢO : DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI VŨNG TÀU 

Cuối cùng, nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn người dùng  cách sử dụng, các chương trình bảo hành, bảo trì các thiết bị của sản phẩm trong quá trình lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A. 

Quyền lợi khi Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, cũng như trang thiết bị, vật liệu được chọn lọc kĩ càng phù hợp với nhu cầu lợi ích của khách hàng để đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn, tính thẩm mỹ, tuổi thọ,….

Đội ngũ lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, thao tác thuần tục , nhiệt tình vì vậy sẽ tạo được sự tin cậy cho người dùng.

Lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A luôn đặt quyền lợi của khách hàng đi đôi với trách nhiệm của nhà cung cấp  lên hàng đầu

BÀI XEM THÊM:  DỊCH VỤ CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG 

Sẽ không tránh khỏi những trường hợp sơ suất có thể xảy ra nên các khu vực lắp đặt cửa cuốn đều phục vụ 24/7 để tạo sự an tâm khi sử dụng . Liên hệ với nơi mà bạn mua sản phẩm để được hỗ trợ tận tình. Điều cần làm ở đây là bạn phải lưu số nơi bảo hành/ sửa chữa uy tín để dễ dàng trong việc tìm kiếm và mất tiền oan vì những bài quảng cáo trên mạng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ  giúp ích cho bạn đọc  về việc lắp đặt cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết này.

 

Liên hệ với Cửa cuốn Tự Động Văn Minh thế nào? 

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh : 217 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương  

Điện thoại : 0377 410 010 – 0937 745 592

Thư :  kimngoc100994@gmail.com

Web : www.dichvucuacuonbinhduong.com

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ 

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO 

0377410010