Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ kcn Việt Hương

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ kcn Việt Hương

Bạn đang cần Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ kcn Việt Hương. Vậy thì hãy nhấp vào bài viết này ngay nào!

Báo giá sửa chữa
Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ kcn Việt Hương

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ kcn Việt Hương

 Không riêng gì cửa cuốn mà vật dụng hay cả thiết bị điện, điện tử gì khi có thời gian dùng lâu dài dễ xảy ra những trục trặc. Vì thế, cửa cuốn sau quá trình sử dụng cũng sẽ có những hư hỏng không mong muốn. Ngay sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương.     

Cách vận hành cửa cuốn khi mất điện

Thi thoảng chúng ta cũng hay gặp những trường hợp mất điện do sự cố hoặc bảo trì điện không biết trước. Vậy trong tình huống bất ngờ đó làm sao để cửa cuốn họat động được? Đây là một trong những vấn đề người dùng cửa cuốn tự động lo ngại. Cùng chúng tôi tham khảo một số cách sau:

Khi đang ở trong nhà cần mở cửa cuốn

Đa số các loại cửa cuốn tự động  hiện nay đều có các chốt li hợp. Để có thể vận hành cửa cuốn bằng tay nếu cửa cuốn gặp sự cố mất điện. Người dùng thực hiện các bước như:

Tìm chốt li hợp  ngay trên mô tơ và rút chốt giật li hợp

Dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cánh cửa này

 Tiến hành đóng chốt, giật li hợp để khóa cửa.

Khi ở bên ngoài ( cửa cuốn đang đóng)      

Người dùng có thể áp dụng các thao tác sau:

Bạn cần tìm một vật chêm vào phía trên cùng của cửa cuốn. Sau đó kiếm thêm một vật khác bằng thép sao cho cứng cáp và có kích thước nhỏ. Có thể dùng móc quần áo và làm thẳng nó ra. Rồi chèn vật vừa tìm được qua khu vực bạn vừa chêm và dùng nó như đòn bẩy.

Lấy cái móc bạn vừa chế tìm và giật chốt li hợp. Việc này khá khó khăn khi bạn phải hoạt động trong không gian khá nhỏ và hẹp đó.

Làm tương tự khi bạn ở trong nhà nhé, cũng dùng chốt ly hợp để mở cửa. Sau đó đóng cửa lại khi đã vào trong. Bạn có thể dùng khóa an toàn để mở cửa cuốn.

Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại.

Để an toàn trước khi ra ngoài, bạn dùng khóa ngang hoặc khóa âm nền để cửa cuốn.

Đối với cửa cuốn tự động thì việc dùng chốt ly hợp là biện pháp để có thể vận hành cánh cổng này trong trường hợp mất điện. Còn đối với loại cửa cuốn kéo tay thì không cần quan tâm đến hệ thống điện cũng như nguồn điện.

Nên lắp đặt bình lưu điện là giải pháp cho những tình huống mất điện

Bình lưu điện sẽ là một giải pháp tối ưu cho cửa cuốn trong những trường hợp mất điện bất ngờ. Nó được  xem như một bình điện dự phòng giúp cửa cuốn đóng mở bình thường; cả những lúc không có điện.

Khi dùng bình lưu điện thì bạn nên chú ý đến sức nâng và công suất của động cơ. Cùng các tính năng với các loại phụ kiện cửa cuốn khác xung quanh.

Bình Lưu Điện Cửa Cuốn
Bình Lưu Điện Cửa Cuốn

Một số lỗi cửa cuốn cơ bản có thể tự khắc phục

Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương khi có hỏng hóc xảy ra. Vì kết cấu của các bộ phận cửa cuốn tự động khá phức tạp. Nếu sửa không đúng dễ gây những tai nạn về người lẫn cửa cuốn.

Điều này hoàn toàn có thật, nhưng có một số hư hỏng nhỏ và cơ bản; người dùng có thể tự xem xét và điều chỉnh trước khi quyết định thợ sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương đến hỗ trợ.

Cửa cuốn không hoạt động được

Bạn nên kiểm tra lại các nguồn điện cung cấp như ổ cắm,phích cắm có bị lỏng hay không. Sau đó dùng tay ấn vào nút màu đỏ trên hộp điều khiển. Nếu có tiếng kêu “ bíp” thì cửa đã hoạt động lại được. Còn không có hiện tượng gì xảy ra thì nên sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương.

Mô tơ điện vẫn hoạt động nhưng cửa không đóng mở được

Đối với vấn đề này thì bạn nên kiểm tra lại chốt giật li hợp. Nếu chốt này chưa đóng thì chúng ta chỉ cần đóng lại là cánh cổng sẽ hoạt động.

Mô tơ cửa cuốn hoạt động khi chốt giật li hợp đã đóng nhưng cửa vẫn không đóng mở.

Có thể là chốt giật bị bể (vỡ) và cần phải thay mới. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương.

Bài viết nói về cách vận hành cửa cuốn khi mất điện và một số lỗi cửa cuốn cơ bản có thể tự khắc phục không cần sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương. Và nếu có những hỏng hóc nặng hơn cần sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Việt Hương hãy gọi đến 0377.410.010 – 0937.745.592 hoặc website: dichvucuacuonbinhduong.com. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ  quý khách hàng tốt nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

Bài viết cùng chủ đề:

  • Sửa chữa cổng xếp tại KCN Việt Hương

  • Lắp đặt cổng xếp tại KCN An Tây

  • Lắp đặt cổng xếp tại KCN Nam Tân Uyên

  • Sửa chữa cổng xếp tại KCN Mỹ Phước 3

  • Lắp đặt cổng xếp tại KCN Mỹ Phước 3

0377410010