Sửa chữa cửa cuốn nhanh Bình Dương

Sửa chữa cửa cuốn nhanh Bình Dương

 sửa cửa cuốn bị kẹt, cửa bấm không lên, lá bung ra đường ray, sửa motor bị cháySửa chữa cửa cuốn nhanh Bình Dương sửa cửa bị kẹt lá, sửa motor không hoạt động, sửa remote không sử dụng được, đứt nan lá, thay thế Bình Lưu điện

Thay lá cửa cuốn

Lá cửa cuốn nhà bạn bị hỏng, đứt hay cong vênh khiến cửa cuốn gặp khó khăn khi đóng mở, đó là lúc bạn cần thay lá cửa cuốn mới để cửa vận hành một cách trơn tru. Vậy khi nào cần phải thay lá mới và nên gọi dịch vụ như thế nào? Hãy cùng với Dịch Vụ Cửa Cuốn Bình Dương tìm hiểu cách giải quyết nhé.

sửa cửa cuốn bình chuẩn 0377 410 010
Sửa chữa cửa cuốn nhanh Bình Dương 0377 410 010

Nguyên nhân phải thay lá cửa cuốn

Lá cửa cuốn là một phần quan trọng của cửa cuốn. Phần thân cửa được làm bằng  hợp kim nhôm kẽm, ghép bởi các lá cửa. Các nan cửa được ghép vào với nhau bằng các mối ghép, khi motor cửa hoạt động, lá cửa cuốn sẽ chuyển động ra/vào lô cửa cuốn để đóng/mở cửa.

Trong quá trình hoạt động, bạn sẽ phải thay lá cửa cuốn nếu các nan lá cửa cuốn bị hỏng, đứt hoặc kẹt lá. Tuy phần thân cửa làm bằng hợp kim nhôm rất bền và chắc chắn nhưng nan cửa sẽ bị đứt, lõm, gập nếu bị một ngoại lực lớn như bị ô tô, xe máy đâm vào. 

lap-dat-cua-cuon-cao-cap-tai-thuan-an


Nan cửa cuốn bị xô


Một trường hợp nữa khiến nan cửa cuốn bị hỏng nữa là trong khi cửa cuốn vận hành bị kẹt nan lá do có vật cản trên hành trình hoặc có dị vật trong đường ray làm cho nan cửa bị xô, cong, hỏng.

Gặp những trường hợp trên, bạn nên gọi thợ đến sửa hoặc thay lá cửa cuốn ngay cả khi cửa vẫn hoạt động bình thường để đảm bảo cửa vận hành an toàn không gây nguy hiểm cho mọi người và đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn nhanh Bình Dương

Đơn Vị Dịch Vụ Sửa cửa cuốn tại Bình Dương chúng tôi chuyên, cung cấp các dịch vụ sửa chữa giá rẻ tại nhà cho quý khách hàng. Có đội ngũ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất hiện nay trên địa phận tỉnh Bình Dương. 

 • Sửa chữa và thay lá cửa cuốn nhanh nhất để không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, đã sửa chữa hàng nghìn bộ cửa thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét và đưa ra phương án khắc phục hay thay mới lá cửa cuốn tối ưu nhất cho từng khách hàng. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn tại các tỉnh thành của Bình Dương thì hãy liên hệ ngay Dịch Vụ Cửa Cuốn Văn Minh 
 • Khách hàng thay lá cửa cuốn sẽ được thay hoàn toàn là các lá cửa mới 100%, là hàng chính hãng để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm và thẩm mỹ của bộ cửa.
 • Các nan cửa được thay mới sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.
 • Sửa cửa cuốn Nhất Tín sẽ nhận thực hiện dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ với mọi hoạt động sửa chữa cửa cuốn nói chung và dịch vụ thay lá cửa cuốn nói riêng để hạn chế rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình vận hành.

 Hạn chế lỗi dẫn đến thay lá cửa cuốn.

Để lá cửa cuốn không bị hỏng, rách phải thay thế, khi vận hành bạn nên tuân thủ một số quy tắc sau:

 • Trước khi điều khiển cửa cuốn, cần phải quan sát kỹ xem có vật cản gì trên hành trình lên xuống của cửa cuốn hay không, không để bất cứ vật gì cản trở việc đóng, mở cửa cuốn nếu không sẽ làm cửa và đồ đạc bị hỏng.
 • Không được tự ý vận hành cửa cuốn khi cửa đang cần phải thay lá cửa cuốn hay đang sửa chữa hoặc gặp trục trặc. Hãy gọi thợ sửa để không làm cửa hỏng thêm và đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
 • Cần phải lắp thêm thiết bị tự dừng hoặc báo động khi gặp vật cản, và phải luôn bảo đảm thiết bị hoạt động tốt. Nếu bạn cần sửa cửa cuốn quận Phú Nhuận hoặc các quận khác tại TPHCM hãy gọi Nhất Tín.
 • Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn tránh nơi có nước hay độ ẩm cao, nhưng phải ngoài tầm với của trẻ em, để trẻ không nghịch ngợm.
 • Để không phải thay lá cửa cuốn mới bạn nên có lịch bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh đường ray để phát hiện, loại bỏ kịp thời vật cản, vật lạ trong đường ray để nan cửa không bị kẹt, hỏng.
 • Phải lắp thêm bộ chống xổ lô cửa cuốn, nếu lắp thiết bị này cửa cuốn bị bung ra khỏi lô sẽ tự dừng, motor cửa cuốn sẽ tự ngắt để cửa không bị xổ nặng hơn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

0377410010