Sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A. Bạn đang gặp vấn đề cần sửa chữa nhưng chưa biết đơn vị nào sửa chữa uy tín, giá cả phải chăng? hãy mau xem bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu và biết rõ về đơn vị sửa chữa uy tín giá rẻ nhé. 

Sửa cửa cuốn tại bình dương
Sửa cửa cuốn tại Mỹ Xuân A 

Sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Cửa cuốn là thiết bị điện tử, sử dụng lâu ngày sẽ không tránh được vấn đề bị lỗi hoặc hư hỏng. Vậy làm sao để nhận biết và khắc phục chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng về chiếc cửa cuốn này.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi cửa cuốn bị lỗi

Có rất nhiều lỗi khiến cửa cuốn bạn bị hỏng. Có thể chia làm 3 loại hỏng thường hay xảy ra và dễ bắt gặp ở chiếc cửa cuốn nhà bạn:

Do nan cửa bị kẹt

Lỗi này cũng hay xảy ra khi bạn đóng cửa nhưng vô tình không chú ý. Làm cho nan cửa hay còn gọi là thân cửa bị vật cản chắn lại gây hư hỏng cho cửa.

Do nan cửa bị kẹt
Do nan cửa bị kẹt

Một nguyên nhân khác là do hoạt động của cửa bị lỗi. Làm cho nó không thể tự dừng lại khi lên hết hoặc khi bấm xuống bị tuột xuống hết. Điều này sẽ gây ra những hư hỏng nặng nề.

Cách cấp cứu tạm thời ngay lúc đó là bạn hãy nhấn nút stop; hoặc nút khóa lại để tránh người khác không biết mà sử dụng. Điều này sẽ làm cho cửa hỏng nặng hơn và dễ gây nguy hiểm cho người dùng. Đây được xem là cách sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A nhanh nhất.

Do mô tơ cửa cuốn

Khi sử dụng cửa cuốn lâu ngày thì không thể tránh khỏi trường hợp mô tơ bị “ ngã bệnh” . Đây được coi là trường hợp rất nguy hiểm. Vì mô tơ được coi như bộ máy đầu não điều khiển toàn bộ hoạt động của cả cánh cửa.

Nó có thể hỏng phanh gây ra trường hợp cửa tự động trượt xuống. Mà không có tác động của bất kì ai hay lực nào. Hoặc tụ điện của mô tơ bị hỏng sẽ làm cửa không hoạt động được

Tốt nhất là nên gọi sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A đến để kiểm tra. Nếu mà mô tơ quá cũ thì bạn nên thay một cái mới để an toàn khi sử dụng.

Hoặc một cách khác đó là bạn cũng có thể sửa chữa nó để tiết kiệm chi phí. Nhưng chú ý kiểm tra định kì chúng để xử lí kịp thời nếu phát hiện có lỗi xảy ra. Điều này giúp bạn an tâm sử dụng hơn đấy.

Do hệ thống điều khiển

Một nguyên nhân khác khiến có thể là do tay điều khiển từ xa hoặc hộp nhận tín hiệu bị lỗi. Hãy thử ấn nút bấm cố định được gắn âm tường xem cửa có mở đóng bình thường không. Nếu vẫn dùng tốt thì đó là do điều khiển từ xa; hoặc hộp nhận tín hiệu gặp vấn đề.

Tiếp theo là kiểm tra điều khiển từ xa nếu đang hoạt động bình thường bỗng không dùng đưuọc nữa. Thì phần lớn chắc chắn là do hộp nhận tín hiệu bị hỏng

Và ngược lại nếu điều khiển từ xa không bấm được mà các chiếc khác vẫn dùng được. Thì chúng ta cũng xác định được lỗi ở thiết bị nào rồi phải không.

Trường hợp này rất dễ khắc phục,  hư thiết bị nào thì thay thiết bị đó thôi, hãy liên hệ với chúng tôi để sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A và được xử lí nhanh chóng nhé.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI MỸ XUÂN A 

Tại sao bạn nên lựa chọn sửa chữa cửa cuốn tại Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương 

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn lâu năm. Được học hỏi và đào tạo bài bản sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh của chiếc cửa nhà một cách nhanh chóng và đúng nhất.

Giá cả phải chăng

Giá cả sửa chữa cửa cuốn tại dicvucuacuonbinhduong.com  luôn được điều chỉnh và cân nhắc để phù hợp với khách hàng. Và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng lại để không xảy ra tình trạng báo thêm giá. Hay cố tình lấy thêm tiền ngoài của khách hàng.

Phụ kiện chính hãng

Chỉ thay thế, lắp đặt và sửa chữa những linh kiện, phụ kiện chính hãng. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như mang đến độ an toàn cao nhất cho người dùng. Và có những chế độ bảo hành sẽ được ghi nhận rõ ràng trên đơn hàng

Bài viết trên đã chia sẻ những nguyên nhân, cách khắc phục cũng như lí do tại sao bạn nên lựa chọn sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Xuân ở website dichvucuacuonbinhduong.com. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình sẽ giúp bạn tránh xa những rắc rối do cửa cuốn gây ra; một cách nhanh chóng, tiện lợi và hợp lí.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO 2: 

 

 

0377410010