Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng

Bạn đang tìm kiếm nơi Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng? Còn chờ gì mà không click vào link này để biết thêm thông tin nào.

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng ở đâu là chất lượng? 

Mọi thiết bị điện, không riêng gì cửa cuốn. Sau thời gian sử dụng cũng cần bảo dưỡng, sữa chữa đúng cách, việc làm đó giống như nạp thêm năng lượng, làm mới thiết bị sử dụng lâu ngày. Vì thế việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Bàu Bàng là rất cần thiết. Đây là khu công nghiệp tập trung nhiều nhà máy, sử dụng nhiều cửa cuốn. Hãy tham khảo bài viết sau đây ngay nhé.

Một số cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn

Vệ sinh và bảo dưỡng đúng thời hạn sẽ tránh được việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Bàu Bàng xảy ra. Giúp cánh cửa sử dụng được lâu bền hơn. Đồng thời giúp người dùng phát hiện lỗi,hư hỏng để kịp thời khắc phục.

Đối với cửa cuốn tự động

Thân cửa gồm lá và nan cửa vệ sinh, lau chùi sạch sẽ; tránh bám bụi bẩn quá nhiều. Cần tra dầu mỡ vào các bộ phận truyền động và ray định hướng theo hướng dẫn định kì. Nếu lá, nan cửa có lệch, hãy căn chỉnh lại.

Đối với mô tơ

Với thiết kế thông minh giúp mô tơ tự động đóng mở. Nhưng chú ý là không nên đóng mở liên tục 10 lần lên xuống; làm cho mô tơ bị nóng lên sẽ tự động ngắn nguồn điện đểtránh cháy nổ xảy ra. Lúc này người dùng phải đợi nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng được nữa.

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng
Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh mô tơ để giúp nó hoạt động được ổn định. Tăng tuổi thọ và để tránh được những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong thời gian sử dụng

Khi bạn nghe thấy những tiếng ồn lạ khi cửa cuốn vận hành phát ra từ mô tơ thì nên báo ngay cho nhà cung cấp. Không nên tự ý sửa chữa để không làm hư hại đến các thiết bị khác, làm tăng chi phí.

Đối với hệ thống điều khiển

Sau thời gian sử dụng nên thay pin cho điều khiển từ xa

Nút ấn điều khiển cố định ở tường nên tránh xa những nơi ẩm thấp, chất lỏng,hóa chất rơi vào gây hư hỏng

Đối với bình lưu điện

Khi mua nên chọn bình lưu điện có công suất phù hợp với mô tơ để cửa cuốn được hoạt động mượt mà, trơn tru.

Một lưu ý nữa là phải sạc liên tục 20 giờ trong lần đầu tiên sử dụng. Và không nên sử dụng bình lưu điện cho các thiết bị điện khác nhé.

Để kéo dài tuổi thọ cho bình lưu điện thì nên xả điện 2 lần/ tháng khi không mất điện. Xả điện là cắt nguồn điện cấp vào bằng cách điều khiển cửa lên xuống 2 đến 5 lần. Rồi cấp điện lại như bình thường.

Nếu là cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn sử dụng lò xo

Vệ sinh thân cửa, căn chỉnh lá,nan cửa

Tra dầu mỡ vào lò xo và ray định hướng định kì

Điều chỉnh lò xo khi kéo lên, xuống mà bạn thấy nặng hơn mọi khi.

Một số dấu hiệu cho thấy cần Sửa chữa cửa cuốn ngay.

Cửa cuốn tự đóng mở

Khi không có sự điều khiển của con người mà cửa lại tự động đóng mở thì rất dễ gây nguy hiểm cho những  người đứng gần.

Phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Một cửa cuốn bình thường khi hoạt động sẽ rất êm ái, trơn tru. Nhưng nếu bỗng nhiên nó lại phát ra tiếng ồn ào thì có thể cửa đã gặp sự cố.

Cửa cuốn không cân bằng

Sau thời gian sử dụng, có thể cửa cuốn bị hao mòn của một số bộ phận làm cho cánh cửa bị chênh. Làm cho việc vận hành của cánh cửa không còn mượt mà như trước.

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Bàu Bàng

Khi gặp các trường hợp trên thì bạn nên goi đội  sữa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Bàu Bàng. Vì đấy là những dấu hiệu cho thấy cánh cửa của bạn đang gặp vấn đề, sự cố gì đó. Nếu không sớm khắc phục có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn khi dùng và những chi phí phát sinh cao khi không sửa chữa sớm để tránh cửa hư hỏng nặng hơn

Quy trình thực hiện dịch vụ Sửa cửa cuốn bình dương:

1.     Nhân viên tư vấn tiếp nhận điện thoại của khách, hỗ trợ tư vấn sửa chữa, báo giá dịch vụ.

2.     Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà của khách hàng yêu cầu chỉ sau 15 phút, và tìm kiếm nguyên nhân gây ra sự cố.

3.     Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng biết nguyên nhân gây ra sự cố của cửa cuốn và nêu ra cách khắc phục.

4.     Bắt tay vào sửa chữa và thay thế linh kiện nếu bị hư hỏng nặng.

5.     Hướng dẫn cách sử dụng cửa hiệu quả nhất, giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn.

6.     Ghi hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là một số cách vệ sinh, bảo dưỡng  và một số dấu hiệu cho thấy cần sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Bàu Bàng. cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết này. Khi cần sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Bàu Bàng hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua website: dichvucuacuonbinhduong.com để trao đổi, tư vấn và sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Bàu Bàng sớm nhất nhé.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO 

0377410010