Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hiệp Thành

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hiệp Thành

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hiệp Thành.  Sự cố hỏng cửa cuốn có thể xuất phát từ sự thiếu hiểu biết của bạn, bạn không nắm rõ những chi tiết kĩ thuật cửa cuốn nào là quan trọng, cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng…

sửa cửa cuốn bình chuẩn 0377 410 010
Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hiệp Thành 0377 410 010

Khi lắp đặt cửa cuốn cho gia đình, bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách sử dụng và chăm sóc cửa cuốn, giúp bộ cửa luôn bền bỉ. Có rất nhiều trường hợp cửa cuốn bị hỏng chỉ vì lý do người sử dụng cửa không đúng cách, làm ảnh hướng hư hỏng nặng tới các chi tiết kĩ thuật quan trọng của cửa cuốn.

Motor cửa cuốn

Đây là chi tiết quan trọng nhất của cửa cuốn cần được bảo vệ, hoạt động của Motor cửa cuốn giúp kéo nan cửa lên/xuống mỗi khi chúng ta cần sửa dụng. Sự cố hỏng Motor của cuốn nghiêm trọng sẽ làm cửa bị tê liệt, không đóng/mở được và bắt buộc phải khắc phục ngay để đảm bảo an toàn cho nhà ở.
Cách bảo vệ Motor cửa cuốn đó là không sử dụng cửa nhiều lần liên tục. Nếu thấy hiện tượng cửa cuốn không đóng hết và có tiếng kêu bất thường khi vận hành, cũng có thể ảnh hưởng đến Motor cửa cuốn. Lúc này, bạn hãy gọi chúng tôi – địa chỉ Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hiệp Thành.

Tay điều khiển từ xa

Nếu tay điều khiển từ xa của cửa cuốn không sử dụng được, bạn buộc phải kéo cửa xích bằng tay hoặc sử dụng nút bấm âm tường. Tuy nhiên vận hành cửa cuốn bằng tay rất mệt mất nhiều sức và thời gian, còn nút bấm âm tường chỉ có thể điều khiển cửa từ bên trong nhà không thể điều khiển được từ bên ngoài. 

Bởi vậy, hãy cẩn trọng khi sử dụng tay điều khiển từ xa cửa cuốn, không để thiết bị này bị dính nước, rơi vỡ và thường xuyên kiểm tra xem pin bên trong còn hay hết.
Gia đình nên dự phòng thêm 1, 2 chiếc điều khiển từ xa cửa cuốn sẽ sử dụng khi cần thiết.

sua-chua-remote-cua-cuon
Văn Minh chuyên sửa chữa các loại remote cửa cuốn

Bộ lưu điện

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thiết bị này khi sử dụng cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị lưu trữ điện năng, hoạt động rất hiểu quả trong trường hợp cửa cuốn bị mất điện. Bởi vậy đừng lơ là việc chăm sóc bộ lưu điện cửa cuốn nhé.
Định kì 6 tháng 1 lần, bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn với khoản chi phí nho nhỏ để bảo đảm bộ cửa hoạt động bền bỉ.

Địa chỉ Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Hiệp Thành nằm ở đâu? 

Địa chỉ chính của công ty chúng tôi nằm tại thành phố Dĩ An cửa tỉnh Bình Dương. Còn chi nhánh hiện được đặt tại 217 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Nếu bạn đang ở  trong tỉnh Bình Dương hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa luôn cho cánh cửa của gia đình mình nhé. 

DỊCH VỤ CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : DT743A – TÂN ĐÔNG HIỆP – DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Phone: 0377.410.010 – 0937.745.592

Mail: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

 

BÀI VIẾT THÊM 

0377410010