Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An

Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An

TOP 5 công ty Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An.  Sửa cửa cuốn, cửa kéo uy tín tại Bình Dương và Tỉnh. Công ty Dịch Vụ Cửa cuốn Bình Dương – chuyên sửa cửa cuốn, bảo trì, thay bình lưu, motor, remote. Chuyên xử lý cửa cuốn đức, Titadoor, Mitadoor, Alpha Door và các loại cửa cuốn úc, đài loan…

Lý do vì sao bạn lên lựa chọn Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An tại công ty của chúng tôi?

1. SỬA CHỮA CỬA CUỐN, THAY THẾ LINH PHỤ KIỆN Ở THUẬN AN VÀ CÁC HUYỆN TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương là đơn vị chuyên nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn ở khắp khu vực Bình Dương và tỉnh thành (bao gồm các huyện:  Thành phố Thuận An, Thành phố  Dĩ An,Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bàu Bàng, Không chỉ ở bình dương mà chúng tôi còn có mặt và các chi nhánh ở các quận huyên trên TP Hồ Chí Minh như quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, Huyện Củ chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ,  và tỉnh như: Đồng Nai, Bến Tre,  Long An, Vũng Tàu, Bình Phước…. Đặc biệt, là đối với những nơi công trình cần sự chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, nhanh chóng và tận tâm, giá thành cạnh tranh, uy tín chuyên nghiệp.

2. CHUẨN ĐOÁN  ĐÚNG BỆNH, SỬA CHỮA DỨT ĐIỂM.

Rất nhiều khách hàng tìm đến nhưng cơ sở  sửa cửa cuốn không có thương hiệu và giá thành cực rẻ nhưng sau khi sửa thì tình trạng cửa cuốn không được caỉ thiện hay chỉ cải thiện được vài ngày rồi sau vài ngày sử dụng cửa lại tồi tệ hơn. Khi đó các bạn đang biến  cửa cuốn của mình “Lợn lành thành lợn què”, nhiều tình trạng cửa khóc không được, mà cười cũng không xong vì sửa được lỗi này lại phát phát ra lỗi khác, thậm chỉ không thể sửa chữa và tái sử sử dụng được nữa mà buộc phải thay thế các linh kiện trong cửa.

sửa remoter cửa cuốn
sửa remoter cửa cuốn

Cho nên, chúng tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa rằng: Tại Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương – chúng tôi hiểu: Không phải tất cả các lỗi cửa cuốn đều có thể sửa chữa và  khắc phục được. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể  báo giá sửa cửa cuốn khi xác định được bệnh đó có thể khắc phục được hoàn toàn bàng cách sử chữa hay thay thế.

 

Ngoài ra, với kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt và sửa chữa  cửa cuốn lâu năm, công ty chúng tôi chuyên làm những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao,  phức tạp, với  đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn cố gắng bắt mạch và đúng bệnh những lỗi hư hỏng, để trị đúng bệnh và dứt điểm khi nhận trách nhiệm sửa cửa cuốn cho gia đình bạn.

 3 Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An Báo Đúng Giá, Không Hét Giá, Không Phát Sinh.

Xuất phát từ một công ty chuyên phân phối, lắp đặt cửa tại Bình Dương và tỉnh lân cận. Chúng tôi hiểu rằng: “Giá cả hợp lý là điều kiện thứ 2  để tạo nên sự thành công” và chúng tôi cũng hiểu rằng “Khách hàng hiện đại là người tiêu dùng thông minh”, các bạn “có thể kiểm chứng nhanh chóng, tận mắt những gì chúng tôi đang nói. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, giá tốt, cạnh tranh và bình dân nhất  với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm.

Bảng giá Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An liên hệ 0377 410 010
Bảng giá Sửa cửa cuốn giá rẻ Thuận An liên hệ 0377 410 010

Tuyệt đối Dịch Vụ của chúng tôi không báo thêm, không tìm cách lấy tiền ngoài từ khách hàng. Với những chi phí đã cam kết với bạn, Tại Dịch Vụ Cửa Cuốn Bình Dương – chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm cho những chi phí phát sinh ngoài báo giá.

4. CHỈ THAY THẾ LINH KIỆN, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG.

Dịch Vụ Cửa Cuốn Bình Dương là đơn vị chuyên sản xuất,  phân phối cung cấp cửa cuốn cao cấp. Là những dòng sản phẩm có độ bền cao, phù hợp với thời tiết khí hậu mưa nắng tại việt nam,  đáp ứng đầy đủ nhưng tiêu chí kiểm định khắc khe của những nhà đầu tư, của tất cả những khách hàn khó tính, như khu trung tâm thương mại, các garaoto, hay các phân xưởng tại các khu công nghiệp lớn của Bình Dương. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến độ bền, tạo nên sự ưu việt cho những sản phẩm của công ty.

5 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CÁCH LINH KIỆN THAY THẾ TẠI CÔNG TY 

Cụ thể, Thời gian bảo hành của công ty chúng tôi nhiều hơn đa số các đơn vị khác trên thị trường hiện đnag có. Ví dụ như:  remote các đơn vị trên thị trường chỉ bảo hành 2-3 tháng thì công ty bảo hành 12 tháng. Motor các đơn vị bảo hành 12 tháng thì công ty bảo hành 24 tháng….. Việc bảo hành được ghi nhận trên đơn hàng, phiếu bảo hành (nếu khách hàng cần thì cung cấp) và bảo hành điện tử trên máy.

Dịch Vụ Cửa Cuốn Bình Dương– “Sản xuất, phân phối hàng cao cấp – nên thay thế, sửa chữa cũng phải bằng hàng cao cấp, chất lượng, uy tín” tạo lên thương hiệu của chúng tôi.

6. KỸ THUẬT TAY NGHỀ CAO, CHUYÊN XỬ LÝ CÁC HƯ HỎNG PHỨC TẠP

Công ty  chúng tôi tự hào vì có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, lâu năm. Việc trực tiếp tham gia sản xuất, lắp đặt đã giúp các nhân viên kỹ thuật tại công ty có nhiều kinh nghiệm, và hiểu rõ cốt lõi của từng vấn đề phát sinh khi cửa cuốn bị hư hỏng.

 

 

 

0377410010