Sửa cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 2

Sửa cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 2

Có phải bạn đang cần tìm nơi Sửa cửa cuốn giá rẻ tại KCN Mỹ Phước 2 không? Vậy thì mau nhấp vào bài viết này là đúng rồi đấy!

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại KCN Mỹ Phước 2
Sửa cửa cuốn giá rẻ tại KCN Mỹ Phước 2

Sửa cửa cuốn tại KCN Mỹ Phước 2

Từ khi cửa cuốn ra đời, đã được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Tuy nhiên, sử dụng lâu dài thì cũng sẽ có những trục trặc, hư hỏng xảy ra. Vì vậy để biết thêm về sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 ngay sau đây cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Những nguyên nhân gây trục trặc hay gặp ở remote điều khiển cửa cuốn

Remote điều khiển từ xa là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Giúp đóng mở cửa cuốn chỉ với một thao tác đơn giản. Nhưng trong quá trình sử dụng thì cũng phải có lúc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn làm nó bị vô nước. Hãy cùng Dịch vụ cửa cuốn Bình Dương tìm hiểu những hiện tượng xảy ra như:

Chập nút bấm

Khi bị nước vô khiến cho cảm ứng chạm trên các nút bấm lúc có lúc mất. Hoặc sử dụng không đúng chức năng; nặng hơn là không sử dụng được nữa.

Dù không bấm nút mà đèn báo trên remote vẫn cháy sáng liên tục không tắt. Hay một sự cố nữu là bấm nút vẫn cháy đèn nhưng cửa cuốn lại không đóng mở gì được. Khiến nhiều người lầm tưởng  cửa cuốn bị hỏng dẫn đến việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 xảy ra.

Ngoài ra, một số trường hợp khi remote dính nước còn làm cho nó tự vận hành. Dù không có ai tác động lên nút bấm cả.

Chập công tắc gạt

Lỗi này thường xảy ra ở những remote điều khiển mã gạt; khi bị vô nước làm chập cháy công tắc gạt trong remote. Dẫn đến IC của remote truyền sai mã hóa dữ liệu; kết nối sai và phát tín hiệu sai.

Điều đó thể hiện ở việc khi bấm lên thì cửa lại xuống và ngược lại bấm xuống thì lại đi lên. Lúc này các chức năng của remote điều khiển đã bị loạn xạ không theo ý. Gây khó chịu cho người sử dụng.

Remote không phát ra tín hiệu

Nghĩa là các linh kiện bên trong của remote khi tiếp xúc nước đã “chết” hoàn toàn. Và bao gồm cả thạch anh cố định tần số cũng hỏng.

Điều này làm cho remote không phát tín hiệu được. Như vậy thì hộp điều khiển cũng không nhận tín hiệu để điều khiển động cơ mô tơ điện.

Trường hợp này thì đèn tín hiệu remote vẫn sáng bình thường. Nhưng bạn lại không thể điều khiển được. Dễ làm cho sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 xảy ra.

Sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 – Cách khắc phục remote bị dính nước

Sấy khô remote cửa cuốn bị vô nước

Khi phát hiện remote bị dính nước thì bạn cần lấy ra và lau khô ngay. Sau đó tháo nắp ngoài của remote, tháo pin và làm khô nó. Với những chiếc remote mã gạt mà công tắc gạt dễ bị oxy hóa. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng tấm chút xăng để chà nhẹ nhàng lên vết trắng oxy hóa.

Dùng máy sấy ở chế độ vừa không nóng quá và hướng vào linh kiện bên trong của remote. Lưu ý là không đặt quá gần và tránh sấy một chỗ quá lâu.

Việc này dựa trên tính chất bốc hơi của nước; khi sấy làm cho các linh kiện nhanh khô hơn giảm hư hỏng gây sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 . Nếu không có máy sấy thì có thể phơi dưới trời nắng.

Sau khi làm khô remote thì lắp pin và nắp vỏ vào. Đặt remote gần nhất với hộp điều khiển và mô tơ cửa cuốn, bấm thử các nút xem ổn định chưa.

Nếu cửa vận hành bình thường thì chúc mừng bạn. Nhưng ngược lại nếu không thì bạn nên sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 để sửa remote nhé.

Bên trên là những nguyên nhân hư hỏng hay gặp và cách khắc phục sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 xảy ra ở remote điều khiển. Nếu gặp rắc rối gì với chiếc cửa cuốn hãy liên hệ dịch vụ cửa cuốn Bình Dương qua hoteline: 0377.410.010 hoặc website:dichvucuacuonbinhduong.com để chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 nhé.

Liên Hệ đơn vị Lắp đặt cửa cuốn KCN Mỹ Phước 2 

Các lý do nên chọn đơn vị phân phối Lắp đặt cửa cuốn KCN Mỹ Phước 2 của Văn Minh 

  • Thông thạo Đường đi lối ngõ của khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.
  • Tiếp nhận thông tin và đến khảo sát công trình trong 15 phút.
  • Gửi báo giá cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành gia công.
  • Đầy đủ các giấy chứng nhận co cq của sản phẩm
  • Xuất hóa đơn đỏ vỏ và các giấy tờ nghiệm thu liên quan
  • Bảo hành sản phẩm dài hạn
  • chiết khấu cao cho khách hàng

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                congxepbinhduongmn.com

0377410010