Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2

Dịch vụ Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2 uy tín  nhanh chóng bảo hành dài hạn  tại Bình Dương bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều thông tin tiện ích về cửa cuốn nha.

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2
Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2

Cửa cuốn ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình, nhà xưởng, các khu công nghiệp,… Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng sẽ gặp những trục trặc không mong muốn. Để dễ dàng hơn trong việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Mỹ 2, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những nguyên nhân làm cửa cuốn bị hư hỏng

Dưới đây là những lí do dẫn đến hư hỏng mà chúng tôi thu thập được từ nhiều khách hàng:

Nguyên nhân chủ quan

Có lẽ phải nói đến nhà cung cấp lắp đặt không đúng quy trình.

Hay lắp đặt sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Sau vài năm sử dụng sẽ bị hư hỏng dẫn đến sản phẩm  xuống cấp trầm trọng.

Nguyên nhân khách quan

Phải nói đến thời gian sử dụng lâu dẫn đến thiết bị hư hỏng.

Thời tiết thay đổi bất thường cũng ít nhiều ảnh hưởng đến. Điều này có lẽ không ai tránh khỏi được.

Nguyên nhân khác

Không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng để phát hiện kịp thời sẽ giúp bạn giảm tình trạng hư hỏng nặng.

Một lí do thường gặp khác là nhiều khách hàng tâm lí thích giá rẻ. Cứ thấy nơi nào bán rẻ là mua mà không chú ý đến nguồn gốc; xuất xứ cũng không xem xét kĩ chất lượng ra sao.

Mong rằng khi biết được những nguyên nhân này sẽ giúp bạn cân nhắc hơn khi sử dụng. Không mắc phải để tránh được sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Mỹ 2.

phụ kiện cửa cuốn

Một số lỗi của  sửa cửa cuốn giá rẻ tại Tân Mỹ 2 

Trong quá trình sử dụng không thể tránh được hư hỏng không mong muốn. Sau đây là một số lỗi hay gặp của cửa cuốn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn

Cửa cuốn bị kẹt

Biểu hiện rõ nhất của lỗi này là trong lúc vận hành; các thanh nan xô vào nhau tạo ra âm thanh lớn gây khó chịu, ồn ào đến người dùng.

Nguyên nhân chính là bởi cửa gặp phải vật cản mà không tự dừng lại làm cửa đi sai hành trình; chui lên hộp kĩ thuật rồi bị kẹt lại đó. Điều cần làm lúc này là bạn nên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0377.410.010 để kỹ thuật viên đến khắc phục ngay nhé.

Nếu tiếp tục hoạt động dễ bị hư hỏng nặng, nghiêm trọng hơn nếu bạn cứ cố gắng vận hành có thể dẫn đến cháy mô tơ. Khi này việc sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí đấy.

Cửa cuốn tự động trượt khi bấm dừng lại

Trường hợp này khá nguy hiểm khi có người đứng gần đó sẽ rất dễ gây tai nạn xảy ra. Nguyên nhân là bởi  bố thắng sử dụng lâu ngày bị mài mòn không thể hãm nổi cửa mà tự động trượt xuống.

Để giải quyết vấn đề này thì chỉ cần thay bố thắng hay còn gọi là phanh hãm mới.

Bình lưu điện không hoạt động khi cúp điện

Bình lưu điện giống như pin sạc dự phòng của cửa cuốn. Dùng đề phòng những trường hợp mất điện đột ngột. Mà cửa cuốn vẫn sẽ được cung cấp điện duy trì hoạt động bình thường.

Bình Lưu Điện

Nhưng khi mất điện thì bình lại không phát huy tác dụng. Có lẽ là pin bị chai hoặc dùng quá lâu nên nó không còn khả năng tích điện nữa.

Và một nguyên nhân có thể khác ít gặp hơn là cháy bo mạch điều khiển hoặc biến thế bị hỏng.  Nên mới không có sự vận hành của cửa cuốn.

Cửa cuốn không đóng xuống hết

Trường hợp này có thể là do cửa cuốn đi sai hành trình. Hoặc bị chênh làm cửa đóng xuống không kín.

Một nguyên nhân khác là do thân cửa hay lá cửa cuốn do va chạm; tác động lực làm nó bị biến dạng mà không đóng xuống hết được.

Hy vọng qua những chia sẻ về nguyên nhân và một số lỗi của cửa cuốn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc Sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Tân Mỹ 2 nhé.  Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết này.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: 

0377410010