Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3. Còn chần chừ gì mà không click vào link này để tìm nơi khắc phục những hư hỏng mà cửa cuốn gặp phải tại khu công nghiệp Sóng Thần 3

Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3
Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3

Sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần 3

Chúng ta không thể biết trước được hay tránh khỏi những trường hợp bị lỗi bất ngờ, hay trục trặc bất dĩ xảy ra bởi cửa cuốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách Sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3 ngay sau đây nhé!

Hiện nay cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng là 2 loại được sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại có cách sử dụng, tính năng riêng nên lỗi mắc phải cũng không giống nhau.

Đối với cửa cuốn tấm liền

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3
Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3

Mất nguồn điện

Đối với cửa cuốn tấm liền dùng động cơ, bạn nên xem lại nguồn điện cấp cho hệ thống điều khiển của mô tơ ở các giắc cắm trung gian,mối nối có bị lỏng hay đứt đẫn đến nguồn điện bị ngắt quãng.

Bằng cách xem hộp nhận, mỗi hộp nhận đều có đèn báo hiệu, bạn hãy kiểm tra nếu đèn không sáng là không có nguồn điện đi qua.

Bộ điều khiển từ xa

Trường hợp nguồn điện vẫn cung cấp đủ nhưng cửa vẫn không hoạt động được thì lúc này có thể là do bộ điều khiển từ xa không nhận tín hiệu hoặc hết pin do thời gian sửu dụng lâu.

Nếu thay pin mà cửa vẫn không có động tĩnh gì thì kiểm tra đến chốt ly hợp có đang mở không. Chốt ly hợp vẫn đóng mà cửa cũng không chuyển động thì bạn nên gọi ngay cho chúng tôi – Cửa cuốn Bình Dương để sữa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 nhanh nhất nhé.

Cửa đang hoạt động thì dừng đột ngột

Có thể là cửa đã bị kẹt. Xem lại khóa ngang có đang mở không, nếu mở thì đóng lại rồi vận hành lại.

Một nguyên nhân khác không phải do khóa ngang mà có thể do cửa bị lệch sang 1 bên hoặc thử dùng tay kéo xuống rất nặng thì do lò xo đang gặp vấn đề.

Để khắc phục thì nên liên hệ với hotline: 0377.410.010 hoặc website: dichvucuacuonbinhduong.com, chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng để sửa chữa cửa cuốn tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, nặng nhất là phải thay lò xo mới.

Đối với cửa cuốn khe thoáng

Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3
Sửa cửa cuốn uy tín tại Sóng Thần 3

Gây tiếng ồn lớn

Đây là một lỗi rất hay gặp. Bạn có thể tự tìm và khắc phục ngay nếu gặp những trường hợp sau:

Khô dầu: Khi tiếng cửa kêu phát ra từ ray định hướng  tức là cửa bị khô dầu. Lúc này bạn chỉ cần tra dầu vào điểm tiếp xúc giữa ray và lá cửa là sẽ vận hành bình thường lại

Động cơ: Nếu tiếng kêu từ động cơ mô tơ thì có thể là do mô tơ không chất lượng cũng sẽ làm cửa bị kêu, hoặc do thời gian sử dụng lâu làm do mô tơ gặp vấn đề. Bạn nên gọi kĩ thuật viên đến kiểm tra và sửa chữa nhé.

Những lỗi khác trong lúc hoạt động

Do bộ điều khiển: giống với cửa cuốn tấm liền,bạn nên chú ý đến hệ thống điều khiển. Cần kiểm tra pin,nếu không phải do pin thì do nguồn điện không cung cấp được đến làm cửa không hoạt động.

Không tự động đảo chiều: khi lắp hệ thống đảo chiều nhưng  ở thanh đáy của bộ cửa nhưng lại không tự động đảo chiều hoặc tự dừng khi gặp chướng ngại vật. Nguyên nhân là do công tắc đảo chiều bị lỗi.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỔNG XẾP CAO CẤP TẠI SÓNG THẦN 3 

Người dùng có thể kiểm tra bằng cách lấy 2 đầu dây đảo chiều ở hộp nhận sóng rồi chập vào nhau. Để sữa chữa lỗi này nên gọi thợ lắp đặt đến kiểm tra 2 công tắc và các mối nối của thanh đáy nhé.

Lỗi hành trình: Trường hợp này cửa cuốn không lên hết hay không đóng xuống hết. Là do cam hành trình bị trượt hoặc gặp trục trặc. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách kiểm tra các linh kiện bên trong hộp hành trình, chỉnh lại cho phù hợp.

Bên trên là một số lỗi mà nhiều người dùng hay gặp phải của cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Nếu gặp phải những trường hợp trên hoặc một số lỗi hư hỏng khác nữa cần sửa chữa cửa cuốn tốt nhất tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 hãy liên lạc với chúng tôi để hỗ trợ và khắc phục giúp bạn nhé.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: 

BÀI VIẾT THAM KHẢO: 

0377410010