Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương

Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương Cửa cuốn là sản phẩm phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường, cũng bởi vậy mà dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương cũng rất cần thiết. 

Cửa cuốn là vật dụng đang ngày càng được lắp đặt tại nhà ở và các cơ sở kinh doanh. Vậy dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương giá cả như thế nào? Chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người khi đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn bao gồm có hai mặt được bắt cố định trên tường hoặc được dựng. Phần còn lại của cửa sẽ được cố định ở giữa mặt bích cùng với trục lò xo cố định chết không có bạc đạn. Trục lò xo có chức năng để giữ thân lá cửa cố định với nhau, trục lò xo kéo chiều lên và hãm chiều xuống. Ray làm được cố định thân cửa chạy lên xuống theo phương thẳng đứng, giúp giữ vững cửa khi đóng. Đặc biệt phần thân lá được cố định một đầu vào trục lô cuốn có thể duỗi thẳng hoặc uốn cong khi đóng mở cửa bất cứ lúc nào. Ngoài ra, cửa cuốn còn có các phụ kiện khác đi kèm như khóa trung tâm,  bát khóa sàn. Hiện nay cửa cuốn được phân chia ra làm hai loại là cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn motor.

Mô hình cửa cuốn

Cửa cuốn kéo tay 

Đối với loại cửa cuốn loại kéo tay thường có diện tích dưới 16m2 và được lắp đặt bởi các nan lá kín được ví như tôn lá đài loan, lá nhôm kín, lá tấm liền không có khe thoáng.

Như vậy, người dùng có thể hiểu nôm na rằng loại cửa cuốn kéo tay là sự kết hợp giữa sức người và lo xo để đẩy cửa lên cao, kết hợp với trọng lượng của cửa để kéo xuống. Trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng thấy cửa cuốn kéo tay không phù hợp cho trẻ em, người già, người có sức khỏe yếu sử dụng

Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn motor

Cửa cuốn được kẹp giữa 2 loại cửa, vì vậy nó vận hành như một motor có phần phức tạp hơn. Sự khác nhau duy nhất giữa 2 loại cửa là 1 bên có trục lò xo và bên còn lại không có lò xo, hay còn được hiểu là bên có motor và bên không có motor. Cửa cuốn motor có thể lắp được các loại cửa có kích thước nhỏ cho đến cửa cuốn siêu trường siêu trọng và nó có thể lắp đặt được cho tất cả các loại lá cửa cuốn.

Đặc biệt, cửa cuốn motor được điều khiển từ xa nhờ có bảng điều khiển remote hoặc nút bấm tường cách xa tới 50m. Vì vậy, khi sử dụng loại cửa cuốn này người dùng sẽ không cần phải lo sợ mưa nắng, phải ra đóng mở bất tiện mà chỉ cần một nút bấm thì cửa sẽ tự động đóng hoặc mở theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát cửa cuốn bằng smartphone được kết nối với bảng điều khiển ở bất kể nơi đâu miễn là có internet.

Vậy khi cửa cuốn bị hỏng thì chúng ta cần phải làm gì? Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn có gì đặc biệt?

Bài viết tham khảo: Dịch Vụ Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Dịch vụ sửa chữa hay còn được gọi cho vui là dịch vụ ”bắt bệnh” cho cửa cuốn nhà bạn mỗi khi gặp phải các tình trạng kẹt, hư hỏng. Những vấn đề này có thể bạn sẽ nhìn ra ngay nhưng không biết cách tự khắc phục chúng. Và điều cần làm lúc này là chúng ta hãy bình tĩnh và tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tin. Vậy dịch vụ này chuyên sửa chữa cửa cuốn ở trong tình trạng nào? 

  • Cửa cuốn trong trường hợp bị đứt nan hoặc kẹt cuộn nan
  • Lò xo của cửa cuốn bị hỏng
  • Cửa cuốn tự động trôi xuống hoặc lên khi không có tác động điều khiển.
  • Cửa cuốn thường xuyên tự động dừng lại, kể cả khi không có vật cản.
  • Dịch vụ giúp thay thế các thiết bị hỏng và sửa chữa chúng
  • Cửa cuốn bị hỏng nút bấm âm tường hoặc hộp điều khiển, motor,…

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bình Dương

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

0377410010